Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại TPHCM

 • Bạn có nhu cầu sử dụng Dịch vụ chuyển dọn dẹp nhà cửa trọn gói giá thấp tại TP. Hồ Chí Minh (TPHCM)?
 • Bạn đang phân vân không biết nên thuê xe tải chuyển chỗ ở hay sử dụng Dịch vụ chuyển nhà trọn gói?
 • Dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói sẽ giúp cho bạn được các gì?
 • Doanh Nghiệp nào cung cấp địch vụ chuyển dọn nhà trọ đáng tin cậy giá rẻ – chất lượng tốt tại TPHCM
 • Hãy để chúng tôi – Công Ty Taxi Tải An Phú. Nhà cung ứng Dịch Vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói đáng tin cậy số 1 tại TPHCM. Chúng tôi sẽ khiến cho bạn trả lời những thắc mắc vướng mắc khi có nhu yếu đến nơi ở mới.

DỊCH VỤ CHUYỂN DỌN NHÀ CỦA TAXI TẢI AN PHÚ

dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại tphcm

Khi thuê Dịch vụ chuyển dọn dẹp nhà cửa bạn không riêng gì đơn giản là trả phí Dịch Vụ mà còn giao toàn bộ tổng thể đồ vật tài sản của mình cho toàn bộ những người không quen vận chuyển!

Vậy cho nên việc tìm kiếm ra một đơn vị chuyển nhà chất lượng với được giá luôn luôn là mong ước số 1 của bất kỳ ai đang có nhu cầu chuyển chỗ ở căn hộ chung cư tới nơi ở mới. 

Thiết kế và xây dựng Dịch vụ chuyển nhà từ nhiều năm trước An Phú tâm niệm, chỉ có trao đi sự nỗ lực và nghĩa vụ và trách nhiệm mới có thể nhận lại sự tín nhiệm tin yêu của người tiêu dùng thế cho nên Chất lượng Dịch Vụ – Thái độ vận chuyển hàng được chú tâm quan trọng để trở thành số 1.

Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực để giúp người tiêu dùng chuyển đồ trọn gói một cách nhanh gọn an toàn với Chi tiêu tiết kiệm ngân sách và chi phí nhất có thể!

Đến ngày thời điểm hôm nay đi qua bao nhiêu thăng trầm, chúng tôi đã đồng, Đó chính là động lực để An Phú phấn đấu ngày một hoàn thiện hơn, biến thành đơn vị phân phối Dịch vụ chuyển chỗ ở chuyên nghiệp và bài bản với chất lượng số 1 Khu Vực TP.HCM.

CÁC GÓI DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI CỦA CHÚNG TÔI

Đến với Dịch Vụ chuyển nhà trọn gói của An Phú, bạn có rất nhiều chọn lựa:

Thuê xe tải chuyển chỗ ở phòng trọ: 

chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Người mua tự tháo dở và đóng gói và bốc xếp đồ vật của bản thân. Xe và tài xế của An Phú sẽ hỗ trợ bạn sắp xếp đồ đạc lên chuyến xe và luân chuyển đến nơi mới. Gói dịch vụ mà chúng tôi đã đề cập giúp cho bạn tiết kiệm tối đa túi tiền khi chuyển nhà và tương thích với khách hàng có ít đồ vật, có nhiều thời gian rỗi và có người hỗ bốc dỡ đồ đạc.

Dùng Dịch vụ chuyển chỗ ở trọn gói: 

Toàn bộ tổng thể quá trình chuyển nhà do nhân viên cấp dưới của chuyển nhà An Phú đảm nhiệm dưới sự hướng dẫn của bạn. Chúng tôi sẽ thay bạn tháo dở, bọc lót, đóng gói vật dụng bốc xếp, luân chuyển, sắp xếp ngăn nắp và gọn gàng tại nhà mới và đảm bảo đảm bảo an toàn hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho đồ vật của bạn. 

Toàn bộ công việc trong tiến trình chuyển chỗ ở sẽ được nhân viên cấp dưới chúng tôi triển khai và bạn không phải tốn sức làm bất kể điều gì. An Phú hoạt động với phương châm: “Mang đến Dịch vụ chuyển dọn dẹp nhà cửa trọn gói nhanh chóng – đảm bảo an toàn – tiết kiệm cho khách hàng”.

QUY TRÌNH CHUYỂN DỌN NHÀ CỦA CHÚNG TÔI

Bước 1: Sau khi tiếp cuộc gọi của người tiêu dùng đặt lịch hẹn đến khảo sát 

Hotline chuyển chỗ An Phú luôn chuẩn bị chào đón yêu cầu sử dụng Dịch Vụ chuyển nhà trọn gói của hành khách 24/7, kể một ngày dài nghỉ, đợt nghỉ lễ thứ bảy, chủ nhật.

Khách hàng sẽ không mất phí điện thoại cảm ứng thông minh vì nhân viên cấp dưới chuyển nhà An Phú sẽ gọi lại ngay cho bạn, tiếp sau đó sẽ hỗ trợ tư vấn chi tiết cụ thể về Dịch vụ cho những bạn và đặt lịch hẹn đến khảo sát trong thực tế tại nhà bạn.

Bước 2: Khảo sát điều tra vị trí địa hình, cân nặng đồ vật & báo giá cho khách hàng 

Nhân viên chuyển nhà  đến tận nhà du khách theo lịch hẹn và tiến hành khảo sát điều tra cân nặng đồ đạc nhiều hay ít, đồ quan trọng, đồ dễ vỡ, địa hình vận chuyển có khó khăn đường đi xa hay gần… Nhờ đó có thể báo giá chính xác nhất cho người tiêu dùng và lên giải pháp chuyển chỗ ở phù hợp nhất.

Bước 3: Ký kết hợp đồng và thống nhất thời điểm vận chuyển

Khách hàng sau khi đồng ý với giá thành 2 bên sẽ ký phối kết hợp đồng chuyển chỗ ở trọn gói. hợp đồng sẽ có tính pháp lý có pháp luật quy chế nghĩa vụ của dịch vụ chuyển nhà và quyền lợi của người tiêu dùng ghi rõ chi phí Dịch vụ và pháp luật bồi thường tài sản rõ nét.

Bước 4: Đóng gói, giao vận đồ đạc đi

chuyển nhà trọn gói giá rẻ

 • Tổng thể đồ đạc sẽ được đóng gói bằng dụng cụ phù hợp (chăn dạ, thùng carton, băng dính và giấy gói,..). Sách, dữ liệu sẽ được cho vào thùng carton để giao vận hàng dễ trầy xước.
 • Chúng tôi tiến hành phủ bọc chăn cảnh giác hàng loạt những thùng carton đóng gói vật dụng, đều sẽ được niêm phong từ khi được đóng gói cho tới khi tháo dỡ dưới sự đo lường trực tiếp của khách hàng.
 • Tiếp sau đó sẽ được đánh số theo từng thùng, từng phòng, từng bộ phận, từng cá nhân để không xảy ra hiện trạng thất lạc hoặc lẫn lộn đồ vật dữ liệu khác. tất cả hàng hoá, đồ đạc các loại thiết bị được bốc xếp, giao vận bằng xe TAXI TẢI chuyển dụng, với trọng tải phù hợp đến địa chỉ mới

Bước 5: Vận chuyển đồ vật đến nhà mới & sắp đặt lại đồ vật 

 • Đội ngũ lái xe tải thông thuộc giao thông vững tay lái nhiều kinh nghiệm chuyển vật dụng đúng địa điểm nhanh chóng và đảm bảo bảo đảm an toàn nhất.
 • Chúng tôi sẽ tính toán quãng lối đi ngắn nhất, ít tắc đường nhất để giúp người mua tiết kiệm ngân sách và chi phí thời khắc và Chi tiêu của mình.
 • Tại địa điểm mới, đồng loạt đồ đạc thiết bị của du khách sẽ được bốc dỡ, lắp đặt theo bản vẽ và theo ý thích của khách hàng.

Bước 6: Sát hoạch thanh lý hợp đồng chuyển dọn

 • Kết thúc chu trình chuyển chỗ ở trọn gói, người mua kiểm tra, nghiệm thu đồ đạc, vật dụng để thanh lý hợp đồng. Nếu có bất kỳ đồ đạc nào mất mát hay hỏng hóc chuyển chỗ ở An Phú chịu trách nhiệm bồi thường.
 • Doanh Nghiệp Taxi Tải chúng tôi khẳng định sẽ bồi thường 100% giá trị đồ dùng vật dụng nếu bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Nếu bạn mong muốn chuyển chỗ ở căn hộ cao cấp, chuyển Nhà mặt phố hay chuyển nhà trọ, hãy gọi cho chuyển nhà An Phú.
 • Dịch Vụ chuyển chỗ ở trọn gói chuyển nhà An Phú giúp bạn không phải bận tâm e ngại mệt mỏi vì việc chuyển chỗ ở nữa, chúng tôi sẽ hỗ trợ cấc bạn chuyển dọn đến nhà mới thật thảnh thơi tiết kiệm ngân sách thời khắc túi tiền và đồ đạc của hành khách luôn luôn được an toàn

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI?

Giá chuyển nhà công khai, không phát sinh thêm

 • Ngân sách chuyển nhà giá thấp nhất và được công khai minh bạch trên website để người tiêu dùng tự tính toán và kiểm tra. Giá đối đầu khi đối chiếu với những Doanh Nghiệp cùng lĩnh vực.
 • Báo giá chuyển chỗ ở chính xác và cam đoan không phí nảy sinh ngoài hợp đồng.
 • Không đội giá dù chuyển nhà ngoài giờ hành chính, chủ nhật hay ngày nghỉ, ngày lễ!

Chất lượng dịch vụ luôn được chú trọng

 • Trang bị những xe tải chuyển chỗ ở chuyên được dùng máy móc các loại thiết bị giao vận hiện đại.
 • Nhân viên cấp dưới bài bản và chuyên nghiệp trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm tận tình và hết lòng vì người tiêu dùng.
 • Bọc lót, đóng gói kỹ lường, bảo quản tải sản của người tiêu dùng luôn trong trạng thái an toàn.
 • Qúa trình chuyển dọn nhanh gọn tiết kiệm ngân sách và chi phí thời điểm cho khách hàng.

Bảo đảm quyền lợi cho khách hàng

 • Hợp đồng luân chuyển có vừa đủ những pháp luật rõ ràng.
 • Cam kết ràng buộcbồi thường 100% theo giá trị thị phần nếu có thất thoát hoặc hư hỏng tài sản trong quy trình chuyển dọn.

Thái độ phục vụ tận tâm, lễ phép

 • Chủ động liên hệ với người mua trước lúc xe đến, luôn có mặt đúng giờ hẹn.
 • Nhân viên cấp dưới của Taxi Tải An Phú không chỉ vấn đề có tay nghề cao, tay nghề giỏi còn được chú tâm quan trọng giảng dạy về đạo đức nghề nghiệp luôn thân mật tâm huyết và lễ phép với người tiêu dùng.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ GIÁ RẺ

Chuyển nhà trọn gói là gì

dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói

Chuyển chỗ ở trọn gói là một kênh dịch vụ thực hiện từ A đến Z. Theo đó mọi công việc từ tháo dở, đóng gói, khuân vác, luân chuyển sắp đặt lắp đặt đồ vật đều được nhân viên của đơn vị cung cấp dịch vụ lo liệu.

Khách hàng sẽ được chuyển nhượng bàn giao căn nhà mới trong trạng thái chuẩn bị vào sinh sống bạn sẽ không hẳn mất thời gian hay công sức cho việc chuyển dọn.

Chỉ cần đo lường và tính toán tiến độ kiểm tra lại mọi thứ trước khi thanh khoản Dịch vụ chuyển chỗ ở trọn gói phù hợp với những hạnh phúc gia đình chuyển chỗ ở có tương đối nhiều đồ vật chủ nhà bận tối mắt tối mũi hoặc gia đình không có rất nhiều người.

Chuyển chỗ ở trọn gói mất bao lâu

Tùy thuộc vào nhiều vấn đề như số lượng đồ vật độ tinh vi khoảng cách chuyển chỗ ở địa hình, thực trạng giao thông vận tải …. tuy nhiên rất có thể ước chừng như sau (đối với chuyển nhà tại TP.HCM): – khoảng tầm 1h đến 2h riêng với xe 500kg và 750kg – khoảng chừng 2h đến 3h riêng với xe 1.4 và 1.9 tấn

Cách tính phí vận chuyển

Công thức cơ bản sẽ là: Ngân sách chi tiêu chuyển chỗ ở = Phí giao vận + Phí đóng gói, bốc xếp. chúng ta có thể tự ước tính giá thành chuyển nhà của bản thân bằng phương pháp chọn dòng xe tính giá thành luân chuyển tiếp sau đó cộng thêm giá bốc xếp tương ứng tham khảo Báo Giá Dịch vụ chuyển nhà cụ thể của An Phú.

Nếu thuê dịch vụ trọn gói người mua cần làm cái gì?

Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói, nhân viên sẽ xúc tiến tiến trình cho bạn. Bạn chỉ cần hỗ trợ chúng tôi tìm chỗ đậu xe làm thế nào cho thuận lợi nhất, đo lường giai đoạn và hướng dẫn nhân viên khi chuyển dọn.

Nếu chỉ thuê xe chuyển chỗ ở thì tôi phải làm gì?

Với Dịch vụ chuyển chỗ ở trọn gói, nhân viên sẽ triển khai các bước cho bạn. Bạn chỉ cần hỗ trợ chúng tôi tìm chỗ đậu xe làm thế nào cho thuận tiện nhất, thống kê giám sát tiến trình và hướng dẫn nhân viên cấp dưới khi chuyển dọn.

Nếu chỉ thuê xe chuyển nhà thì tôi phải làm gì?

Lúc thuê xe tải chuyển nhà bạn cần tự tháo dở và bảo phủ đóng gói đồ đạc sẵn sàng sau đó giao vận những thùng đồ đến vị trí thuận tiện nhất để xe tải có khả năng tiếp cận. Việc này cần tiến hành trước khi xe đến để tiết kiệm ngân sách và chi phí thời điểm tránh mất phí chờ không đáng có.

Nếu 
tiến độ chuyển chỗ ở làm hư hỏng vật dụng thì đền bù như vậy nào?

Nhân viên cấp dưới của An Phú luôn nỗ lực cố gắng bảo quản gia sản của người tiêu dùng hoàn thành nghiệp vụ 1 cách tốt nhất rất có khả năng tuy vậy nếu rủi ro xảy ra sự cố do lỗi của chúng tôi, thì An Phú sẽ bồi thường 100% giá trị gia sản cho người mua